Hướng dẫn đặt hàng

 Khi Quý khách có quyết định mua hàng, có 1 trong 3 cách đặt hàng để Quý khách lựa chọn.

1. Đặt hàng trực tuyến trên website: anphuvinh.vn 

- Sau khi xem xét hình ảnh, thông số kỹ thuật, kích thước, tính năng... của sản phẩm. Nếu chọn mua sản phẩm, bạn click chuột vào biểu tượng “Đặt mua” trong chi tiết sản phẩm ( xem hình bên dưới )

 

- Điền đầy đủ thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng. Và click chọn “đặt hàng”

 

 

- Bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng. Kiểm tra lại tình trạng đơn hàng, thỏa thuận hình thức thanh toán, địa chỉ nhận hàng và hẹn thời gian giao hàng.

2. Đặt hàng qua điện thoại.
- Trong chi tiết sản phẩm, chúng tôi có để thông tin số điện thoại của nhân viên bán hàng. Khách hàng vui lòng gọi đến một trong các số điện thoại đó để đặt hàng (xem hình bên dưới)


 

- Bộ phận bán hàng sẽ kiểm tra lại thông tin cụ thể của khách hàng và hẹn thời gian giao hàng cụ thể. Thỏa thuận hình thức thanh toán. Ngoài ra, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn trực tiếp nếu khách hàng còn thắc mắc về sản phẩm. Đảm bảo rằng khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm.

3. Đặt hàng qua bộ phận bán hàng và tư vấn trực tuyến.
- Rê chuột vào biểu tượng “Chat với chúng tôi” (khi chúng tôi đang trực tuyến) hoặc "Để lại tin nhắn cho chúng tôi!" (khi chúng tôi không trực tuyến) ở góc dưới cùng bên phải trên website. Click chọn sẽ hiển thị cửa sổ Quý khách nhập yêu cầu và gửi cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ ngay với Quý khách. (xem hình bên dưới)

 

 
Đối với khách hàng trong nội thành Hà nội.
Khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng qua đơn đặt hàng, Điện thoại, Chat hoặc Email, chúng tôi sẽ liên hệ và thống nhất cùng quý khách về địa chỉ nhận hàng , người nhận, thời gian nhận và bố trí chuyển hàng tới nhà Quý khách giao hàng.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh.
Khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng qua đơn đặt hàng, Điện thoại Chat hoặc Email của Quý khách đặt mua hàng, chúng tôi sẽ liên hệ cùng xác định với Quý khách phương thức thanh toán và vận chuyển cụ thể cho phù hợp với từng Khách hàng.

Thanh toán tiền đơn hàng   =  Giá hàng + phí vận (nếu có)

 Hình thức thanh toán an toàn Quý khách xen và lựa chọn Tại đây

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại : 0968.993.860